Post by destchitihobe on Mar 16, 2022 8:36:44 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Score! Match - PvP Soccer ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Score! Match - PvP Soccer IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii (awọn orisun diẹ sii) ▞▞▞
▞▞▞ Score! Match - PvP Soccer 2022 version ▞▞▞
Ere didanubi lailai, ti o ba de awọn irawọ 700-800, awọn oṣere naa nira pupọ lati lu. Ati pe atako ni anfani pupọ diẹ sii ti o ba wa si ipele ipele soke😒
ere naa le jẹ didanubi pupọ nigbati o ba de si asopọ nẹtiwọọki paapaa nigbati o ba ni nẹtiwọọki ti o dara pupọ ninu foonu rẹ… ni keji ohun ti o binu mi ni diẹ sii ni awọn iṣakoso bi a ti ṣeto nipasẹ olupilẹṣẹ, ko dabi akọni Dimegilio nigbati o sunmọ post o ti wa ni anfani lati Dimegilio, sugbon ni ere yi, awọn ẹrọ orin ti wa ni darí lati ṣe kan kọja si ẹnikan ti o jina sile ti o jẹ gidigidi yeye... Jọwọ ṣatunṣe eyi
Ere naa jẹ igbadun ati afẹsodi sibẹsibẹ Emi kii ṣe afẹfẹ ti AI. Ni igbagbogbo ju kii ṣe ti o ba jẹ ere ti o ni anfani lati apakan mi AI pinnu lati yipada ki o kọja si olugbeja tabi ti oṣere kan ba nṣiṣẹ ni apakan ti o bẹrẹ si ni laya wọn kan duro lati koju dipo gbigbe. Paapaa olutọju naa ko wulo bi wọn ṣe fipamọ 1 nikan ni awọn ibọn miliọnu kan. Miiran ju awọn ti Mo fẹran imuṣere ori kọmputa ṣugbọn nigbami AI n kan tilti.
yi ki iyanu. Mo nifẹ ere yii. o jẹ 100 akoko ti wa ni ti ndun ni ojo kan ... Mo nkan diẹ ninu awọn igbesoke yi si ere
Ere ti ko dara pupọ ere iyara yara yara lakoko ere 👎👎👎👎👎
Awọn nikan idi ti mo ti n fun o 2 star jẹ nitori ti o išẹ. Ohun elo naa di ni iboju ikojọpọ (ni 50% ati 100%) ni ọpọlọpọ igba. O sọ pe o ni Asopọmọra nẹtiwọọki buburu paapaa Mo ni Asopọmọra iyara to gaju bi awọn ohun elo miiran bii YouTube ati pe gbogbo wọn n ṣiṣẹ ni irọrun
Ọpọlọpọ awọn idun ni ibẹrẹ awọn ipolowo
Score! Match - PvP Soccer İdman tzc
Ibaramu Dimegilio jẹ ọkan ninu ere ayanfẹ mi, ti o nifẹ si, o jẹ idiyele rẹ data nikan ṣugbọn kii ṣe ni idiyele giga. Nitorinaa i tobi gbogbo yin lati ṣe igbasilẹ ere yii nitori awọn eya aworan jẹ iyalẹnu ati pe ere naa n wo gidi, o jẹ nla ti o ni lati ṣe igbasilẹ rẹ.
Awọn eya ere elere pupọ pupọ jẹ ere pupọ pupọ
A gan ti o dara ere nitõtọ. Bibẹẹkọ, o gba alatako kan pẹlu ilọpo tabi paapaa ni ilopo ⭐ ju tirẹ lọ. Ti o ba ti awọn Difelopa le ṣiṣẹ jade a ọna lati aileto awọn ere-kere ki itumo boṣeyẹ ni ipo awọn ẹrọ orin, ki o si yoo jẹ diẹ ifigagbaga. Ilana igbesoke naa lọra pupọ ayafi ti o ba ra bux pẹlu owo gidi.
Emi ko nifẹ ere yii nitori wo ere fifa o ni apapọ ti o wuyi pupọ ati pe Mo gbadun pupọ nigbati MO ṣe fifa jẹ ki o dara
Awọn ipolowo aifẹ ti aifẹ jẹ didanubi… o jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn ipolowo… jẹ didanubi.. ni opin ere naa
Score! Match - PvP Soccer ስፖርት jwdw
Daradara awọn aṣa ikọlu dara. Ṣugbọn iṣoro naa wa pẹlu A.I nigbamiran ti wọn ba sunmọ gomina wọn kii ṣe iyaworan si i wọn kan yi oju wọn si iwọn 180 bawo ni iwọnyi paapaa ṣe ṣee ṣe ati nigba miiran wọn ko paapaa kọlu wọn kan wo oju oṣere alatako ni buru julọ.
O jẹ ere ti o wuyi Ṣugbọn ti ko ba si ofin pe 1st meji goolu bori ere naa yoo jẹ ojulowo diẹ sii
Ere tutu ṣugbọn awọn pakes si buburu fun ko ni awọn kaadi pupọ
Ti sọnu gbogbo ilọsiwaju mi, ipele 7, ni imudojuiwọn to kẹhin, ko le wọle pẹlu Facebook, o tẹsiwaju lati kọlu, ibanujẹ pupọ 😞
Jọwọ gbesele awọn ọpọn ju ati 5 3 2 .. Ṣe agbekalẹ awọn ọna lati daabobo awọn igun... Bibẹẹkọ ere jẹ iwunilori
Eyi jẹ aiṣedeede aiṣododo ti o mọọmọ padanu ninu ọpọlọpọ awọn ere jẹ ere buburu pupọ pupọ
Tikalararẹ Mo rii ọna ti a ko le sọ tẹlẹ ati ipilẹ ọgbọn ti o dinku. O ro nkankan ati AI ṣe laileto. Pupọ julọ awọn ere ti mo ṣe ni o lọ si ijiya nitori ko si ọkan ninu wa ti o le ri iyaworan lori ibi-afẹde. Ifiyaje wa ni o kan kan egbin ti akoko, yoo fẹ a fa.
Awọn ere jẹ gan fun! Mo ti a ti ndun fun odun! Ero kan yoo jẹ lati ṣafikun awọn iduro laaye ti awọn oṣere gidi ni gbogbo orilẹ-ede ni gbogbo agbaye, ati ibiti a ti le gun awọn igbimọ oludari agbaye. Bibẹẹkọ, Mo ti de ipele ailopin Ajumọṣe ikẹhin, ati pe Mo kan duro nibẹ. Awọn ere-idije idije jẹ igbadun ati gbogbo ṣugbọn o yara ju. Ere yii yoo jẹ igbadun irikuri pẹlu ipo Ẹgbẹ Gbẹhin paapaa.
Ere ni agbara pupọ ṣugbọn o padanu.Awọn olugbeja rẹ ko mọ bi a ṣe le samisi, awọn oṣere rẹ ko le ṣe awọn iṣẹ ṣiṣe ti o rọrun bii fo fun akọsori laibikita bawo ni oṣere rẹ ti nlọ si igun taara ko ṣee ṣe.
Mo fun ni 1 star nitori ti o ba ti o ko ba ra ohunkohun lati ara rẹ owo fun igba pipẹ ki o si ere yi stared ireje. Bayi ni gbogbo igba ti mo ba koju alatako mi o jẹ fun ni tapa ọfẹ ati pe idi ni idi ti MO nigbagbogbo padanu awọn ere-kere 7/10 mi
Irawọ kan ṣoṣo ... Ti a ti fi sii tẹlẹ .. Iriri ti o buru julọ ... Ere Glitch yii jẹ apẹrẹ ni ọna ti o jẹ pe lẹhin ipele 4 ko ṣee ṣe lati ṣẹgun bii bii o ṣe dara to… Yoo tun rii daju pe awọn ọrẹ mi nipa yiyọ ere glitch yii kuro…
ọkan ninu awọn ere bọọlu ori ayelujara ti o dara julọ jade nibẹ. pupọ ifigagbaga ati fun.
Score! Match - PvP Soccer İdman tzc
Iyẹn jẹ ere nla gaan, ṣugbọn jijẹ asopọ intanẹẹti yoo dara julọ. O ṣeun FTG. 💙
Ere yi jẹ nla sugbon Jọwọ ṣẹda miiran game bi Dimegilio baramu SCORE LEAGUE 2022 ki o si ma ko ṣẹda laini idasesile lori awọn ere dara?GOOD ORIRE Eyikeyi ọna awọn ere nla 7/10 🎩 😁 👕👍Great!👖
Mo ti n ṣe ere naa fun ọdun kan ati pe Mo fẹran ere gaan🥰 ọkan ninu ere ayanfẹ mi, le ṣere ni eyikeyi ẹrọ, Mo n ṣere ninu foonu 2gb ram mi bi o jẹ alagbeka 6gb's mobile😍. Ṣugbọn iṣoro naa ni pe Emi ko gba awọn oṣere nla ni awọn idii 🤔i ti ni awọn idii 3 diamond ati awọn idii 10 Platinum ṣugbọn ko si awọn oṣere nla ninu rẹ‼️lati jẹ ki ere naa jẹ iwunilori o ni lati fun awọn oṣere nla si awọn oṣere☺️.Mo tun nduro fun superplayer ni awọn idii 🙂
Ṣẹda awọn aaye tuntun ki o ṣẹda ipo 2vs 2 Ni paapaa nigba ti MO ṣere lẹhinna mu ṣiṣẹ pẹlu awọn oṣere ipele higer
O dara, ṣugbọn nigbami o glitches ati pe ko dabi awọn ita, ṣiṣe ere nigbakan ko ṣee ṣe
ere ti o dara ṣugbọn alatako mi n tẹsiwaju ge asopọ
Score! Match - PvP Soccer விளையாட்டு meb
Countdown Letters and Numbers शब्द ekbe
Fun 5 star sẹyìn. Sugbon laipe bere noticing nkankan. Nigbakugba ti Mo wa lori ṣiṣan gigun ati pe o fẹ lati ni igbega si gbagede ti o ga, Mo yẹ ki o padanu asopọ, ni akoko ti Mo gba ibi-afẹde keji mi. Nitorinaa paapaa lẹhin ti o ṣẹgun ere naa Mo padanu. Emi ko mọ boya eyi jẹ glitch tabi ti o ṣe ni imomose lati fi ipa mu mi lati ṣe awọn ere diẹ sii, jọwọ ṣe atunṣe nkan yii. Eleyi jẹ o kan itiniloju. 😞
Ere ti o dara, botilẹjẹpe Mo gbagbọ pe gomina nilo lati ni ijafafa, awọn ipo le wa ti o kan nilo lati ṣe igbesẹ kan lati da bọọlu duro ṣugbọn ko tun lọ kuro ni ibi-afẹde naa, o dabi pe o fi ibi-afẹde naa silẹ nikan nigbati o ba ṣe awọn gbigbe gigun gigun. . Ati pe nigba ti o ba n padanu Mo gbagbọ pe olutọju rẹ yẹ ki o yara yara nigbati o ba n gbe rogodo pada si ipolowo.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn sisopọ jẹ aiṣododo, ni ibamu pẹlu awọn oṣere ti o di ni gbagede ti o ni ẹgbẹ ti o lagbara ju tirẹ lọ. Jọwọ ṣe atunṣe
Hmmmmmmmmmm.Ere ti o dara pupo pelu PvP........O dun nigba ti o ba sunmi pupo 😴🥱😴🥱........Mo n fun ni 5 fa o mu ki bore mi duro gan. .....I shall give 4½ fa I always loose but alatako win...... anyways my BAD
Ni akọkọ, ere naa jẹ ikọja ṣugbọn ni bayi awọn eniyan n ṣe iyanjẹ ni irọrun ati pe iyẹn jẹ ki o ko ṣiṣẹ 🚮
Ere didanubi Super ni ibẹrẹ o jẹ igbadun ati gbogbo ṣugbọn ni bayi Mo kan lero bi MO di. Nigbati mo ṣii awọn idii Emi ko gba awọn oṣere tuntun nitoribẹẹ MO le ṣe ohunkohun gaan nigbati MO nṣere nitori Mo mọ pe Emi yoo kan padanu bọọlu naa. Tun awọn speedster ni ona ju bori Emi ko le so fun u iye igba ti mo ti padanu awọn ere nitori ti ti player. O han ni, ti Mo ba ni iyara iyara Emi kii yoo kerora ṣugbọn Emi ko bẹ bẹẹni, tun awọn olugbeja jẹ ọna ti o lọra pupọ.
kii ṣe ere lile bẹ, Dimegilio ibaamu dara pupọ ati rọrun Mo fẹ ṣe ere yii nikan Mo fẹran rẹ pupọ o ṣeun
gan Super, ati ere asọtẹlẹ rẹ dara pupọ, maṣe rii eyi bii ti ere bọọlu to dara
Ohun ti a motherfuker ere nigbagbogbo offside awọn ẹrọ orin laifọwọyi ṣubu laisi eyikeyi stugle ati 0 kannaa ni fouls. 0 sence ni gomina.
Awọn ipolowo abẹlẹ ti pọ ju
bojumu ere ṣugbọn pẹlu kan buburu matchmaking
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn Mo korira pe o le ge asopọ lẹwa wasily